NHÀ PHÂN PHỐI THÀNH CÔNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !!!!

NHÀ PHÂN PHỐI THÀNH CÔNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !!!!

  Nhà Phân Phối Thành Công Trà Vinh với hơn 7 năm hoạt động chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm , dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng như phân phối  : máy năng lượng mặt trời , trang trí nội ngoại thất, thiết bị vệ sinh..... đến từ các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng . Thành Công không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp , tôn chỉ của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời .

  Đến Với Thành Công Trà Vinh khách sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng lựa chọn được sản phẩm theo đúng nhu cầu của mình, bưởi chúng tôi cung cấp đầy đủ những sản phẩm để có thể giúp bạn hoàn thiện tổ ẩm của mình .
  Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn giàu kinh nghiệm trong công ty chúng tôi đã vận chuyển rất nhiều máy lọc nước, năng lượng mặt trời... tới khách hàng tiêu dùng cũng như đại lý của chúng tôi, ngoài ra chung tôi còn vận chuyển vật liệu xây dựng và sắt thép xây dựng ,tôn, xà gỗ , ngói, trang trí nội ngoại thất, thiết bị vệ sinh  cho nhiều dư án lớn trong các lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng tại thị trường miền Nam nói chung và tỉnh Trà Vinh nói riêng . Thành Công  luôn nỗ lực mỗi ngày và mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao , tiến độ giao hàng đảm bảo giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng .

  Chúng tôi  luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ các mặt hàng trong ngành nghề xây dựng với phương châm " UY TÍN - CHẤT LƯỢNG " , mang đến cho khách hàng chúng tôi sự hài lòng . Chúng tôi không ngừng phát triển và rất mong muốn được hợp tác với các đối tác trong nước cũng như nước ngoài .


  Thành Công đã và đang từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối cũng như thương hiệu Thành Công đến với khách hàng  - đối tác của chúng tôi  . Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đã và đang  phát huy những hiệu quả tích cực trong cuộc sống xã hội của người tiêu dùng . Kho hàng của chúng tôi trải dài trên khắp tỉnh Trà Vinh giúp quý khách có thể nhận hàng sớm nhất và nhanh chóng cho các công trình . 

  NHÀ PHÂN PHỐI THÀNH CÔNG CAM KẾT

  • Cam kết bán hàng chính hãng , 100% sản phẩm có nhãn mác của nhà sản xuất .

  • Nhận đặt hàng qua điện thoại , email, website , fanpage book , zalo và giao hàng tận nơi  miến phí trong nội thành TP . Trà Vinh .

  • Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

  • Cam kết chịu trách nhiệm lâu dài đối với các sản phẩm do cửa hàng cung cấp.

  • Hệ thống dịch vụ đa dạng sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Góp phần mang lại sự thành đạt và thịnh vượng cho mọi khách hàng. Làm thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất bằng chính chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ.​

  ​Chúng tôi rất tự hào đã được phục vụ trong sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị trong suốt thời gian qua . Niềm tin của quý vị chính là động lực để chúng tôi phát  triển chính mình, từ đó chúng tôi ngày càng có thể phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa . Một lần nữa chúng tôi chân thành cảm ơn và rất mong được đón tiếp quý khách hàng !!!
  THÀNH CÔNG TRÀ VINH

  Địa Chỉ :  Đường 19/5 khóm 8, P.7, Tp.Trà Vinh, T.Trà Vinh
  Hotline: 0945 434 525 | 0294 3 845 678
  Email:  minhquangtv2014@gmail.com
  Website: https://thanhcongtravinh.com

  Thành Công Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách  !